từ lâu, nhân sâm đã là thực phẩm quý được người Việt Nam mê say. Trong đó, hồng sâm Hàn Quốc được quý khách dánh giá cao nhờ nhiều điểm hay.
Trên thế giới, đa dạng nước trồng sâm sở hữu sản lượng to như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… tuy nhiên, sâm Hàn Quốc vẫn là chọn lọc của đa dạng người sử dụng Việt lúc cần bồi bổ sức khỏe hay làm cho quà tặng vào mỗi dịp lễ tết. Đấy là nhờ các điểm mạnh của dòng sản phẩm này.
https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/cao-hong-sam.html
Đại diện Tổng đơn vị sâm Hàn Quốc KGC (Cheong-Kwan-Jang) cho biết trật tự trồng nhân sâm ở đây được kiểm chuẩn y gắt gao từ khâu làm đất đến lúc thu hoạch. Cây sâm khó tính, chẳng thể lớn mạnh dưới trời nắng gắt hay thời tiết lạnh, lại cần đảm bảo dinh dưỡng tốt cho củ nên cần được dân cày chăm sóc tỉ mỉ.
Để mang được sâm thành phẩm, khâu đầu vào cần được kiểm soát gắt gao.
Cụ thể, công ty ký hợp đồng sở hữu những hộ dân cày tính từ lúc khâu khiến đất. Trong hai năm đầu, đơn vị sẽ kiểm tra xem đất đó mang đủ phì nhiêu để trồng sâm không. Sở hữu mảnh đất đã trồng sâm, dân cày phải để đất nghỉ chí ít 5-8 năm mới sở hữu thể canh tác trở lại. Tiếp đấy, trong khoảng lúc trồng đến lúc thu hoạch, mỗi vườn sâm sẽ trải qua 290 bước rà soát tiêu chuẩn, chỉ cần 1 mục tiêu không đạt thì vườn sâm đấy sẽ bị hủy hợp đồng.
“Sâm Hàn Quốc được trồng đến năm thứ 6 mới thu hoạch. Thu hoạch sâm sớm thì giá trị dinh dưỡng phải chăng, muộn hơn thì củ sâm bị teo, mục dần. Những kết quả nghiên cứu cho thấy sâm 6 tuổi đạt giá trị dinh dưỡng gấp hai lần sâm 4-5 tuổi”, đại diện của Cheong-Kwan-Jang cho biết.
https://nhansamviethan.com/hong-sam-kho
Ở Hàn Quốc, sâm tươi được chế biến trong những món ăn hàng ngày, còn hồng sâm là thực phẩm giàu dưỡng chất, góp phần tăng sức khỏe. Hồng sâm được tạo ra sau lúc sấy khô sâm tươi và tẩm ướp thêm những chất dinh dưỡng. Sâm đưa vào nhà máy làm thành hồng sâm là các củ được Phân tích thấp nhất, có phần thân và chân ko quá to, mất thăng bằng với tỷ lệ của củ.
thứ tự chế biến hồng sâm chu đáo.
Đại diện Cheong-Kwan-Jang cho biết vào vụ thu hoạch, mỗi ngày mang tới 140 tấn sâm được đưa về nhà máy. Trong ấy, khoảng 20% đạt tiêu chuẩn khiến cho sâm củ. 20% Sâm tuyển chọn đấy được chia thành 3 cái khác nhau, gồm thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Cái thảng hoặc nhất là thiên sâm, được bán mang mức giá khoảng 130 triệu đồng/300 gram.
https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/sam-tuoi.html
Nhân sâm Hàn Quốc ko chỉ mang lượng saponin vượt bậc mà còn đựng đựng phổ quát thành phần saponin quan yếu. Sự khác nhau về hàm lượng saponin cũng như trị giá dinh dưỡng của nhân sâm bắt nguồn từ điều kiện môi trường như đất, nước và thời tiết. “Bộ rễ của hồng sâm Hàn Quốc cũng rất đặc biệt, chẳng thể gieo trồng tại bất cứ nơi nào khác ngoài Hàn Quốc. Độ cứng lý tưởng và mật độ dinh dưỡng của đất chính là điều kiện trồng trọt hoàn hảo”, chuyên gia của KGC nhấn mạnh.
Nhân sâm Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các loại cao hồng sâm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho quý khách. Với phương châm sức khỏe của mỗi khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Nhân sâm Việt Hàn mong muốn mang lại giá trị những thức uống bổ dưỡng sức khỏe. Các sản phẩm được chứng minh nguồn gốc rõ ràng và là một địa chỉ tuyệt đối tin cậy cho quý khách hàng tìm đến.
Hãy đến một trong các showroom chính hãng của Nhân Sâm Việt Hàn:
Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét